Tuyển 200 SV hệ Cử nhân thực hành Digital Marketing chuẩn quốc tế

Cử nhân thực hành Digital Marketing

Học viện Quốc tế AI Digital trực thuộc Bach Khoa Saigon College, tuyển sinh hệ Cử nhân thực hành Digital Marketing với tổng chi tiêu 200 sinh viên cho năm học 2021-2022. Đây là chương trình được trường đã đào tạo tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2019 với hơn 40 lớp đã/đang theo học.

Chương trình Cử nhân thực hành Digital Marketing đào tạo trong 15 tháng chia làm 4 học kỳ gồm 28 modules với 105 tín chỉ, giáo trình cập nhật mới áp dụng thay đổi công nghệ từ năm 2021. Giảng viên đào tạo là những người đã có kinh nghiệm trên 10 năm và CEO đầu ngành được huấn luyện, làm việc thực chiến về Digital Marketing giúp sinh viên học/thực hành cùng kiến tập thực tiễn các môn học đang là nhu cầu doanh nghiệp cần tuyển dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nghề DỄ CÓ VIỆC LÀM – HỢP XU THẾ – LƯƠNG CAO – THĂNG TIẾN cùng một lộ trình học tập tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo thực chiến từng môn học theo phương thức đào tạo 30% thực hành 70% thì hãy tiếp tục hành trình cùng Viện Quốc tế AI Digital.

Phương thức tuyển sinh hệ Cử nhân thực hành Digital Marketing

• Hình thức nộp hồ sơ: Nộp tại trường, gửi qua bưu điện hoặc điền form Online tại website
  • Điều kiện xét tuyển: Hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc tương đương
  • Học phí: ~3,2 triệu/1 tháng. Học 15 tháng gồm 4 học kỳ và có hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%
  • Bằng cấp: Cử nhân thực hành Thương mại điện tử (ngành Digital Marketing) và chứng chỉ chuyên viên từng học kỳ
  • Việc làm: Designer , Youtuber, Web designer, App… Chuyên viên quảng cáo FB, Google, Zalo… Quản lý, khởi nghiệp kinh doanh Online, GĐ Marketing Online

Chương trình đào tạo 4 học kỳ hệ Cử nhân thực hành Digital Marketing

Học kỳ 1: Social Media (Digital Designer)

• Thời gian đào tạo 3 tháng
  • Nền tảng ứng dụng truyền thông số
    1. Truyền thông Digital 4.0
    2. Thiết kế đồ họa 2D xử lý ảnh (Photoshop)
    3. Thiết kề 2D minh họa ảnh (Adobe Illustrator)
    4. Tạo App di động (iOs, Android)
    5. Video Marketing (After Effect, Adobe Premier)
    6. Đồ án thương hiệu Digital
  • Cuối mỗi môn đều có bài tập thực hành để ứng dụng những gì đã học vào thực tế cũng như tập tành thiết kế hình ảnh, làm Youtuber… để tạo nền tảng Digital Marketing.

Kỳ 2: Web & SEO (Web Designer/SEOer)

• Thiết kế website, SEO và nội dung số
    1. Chuyển đổi số
    2. Thiết kế web, web e-Commerce
    3. Kỹ năng viết Copywriting
    4. Kỹ thuật SEO từ khóa
    5. Sáng tạo nội dung số
    6. Tích hợp giải pháp kinh doanh Online
    7. Đồ án eCommerce
  • Các web hằng ngày bạn lướt hay website bán hàng cũng như “ngôn từ” quảng cáo, xong học kì 2 là có thể làm được.

Kỳ 3: Digital thực chiến (Digital Marketer)

Quảng cáo Google, Facebook với nhiều cấp độ
    1. Truyền thông bán hàng (Digital Trade)
    2. Quảng cáo Facebook Marketing
    3. Quảng cáo Google Marketing
    4. Digital lan truyền, Digital đa kênh
    5. Đồ án kinh doanh Digital đa kênh
  • Đây có lẽ là học kỳ được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất vì tự tin làm freelancer Digital. Vì tạo ra quảng cáo lan truyền, tự tin tăng thu nhập quảng cáo FB, Google

Kỳ 4: Digital Expert (Chuyên gia Digital)

• Lập kế hoạch Digital, thực tập doanh nghiệp
    1. Lập kế hoạch truyền thông số
    2. Lập kế hoạch chuyển đổi số
    3. Thực tập doanh nghiệp
    4. Đồ án tốt nghiệp
  • Cơ hội nghề nghiệp học kỳ 4 vô cùng rộng mở: Thiết kế truyền thông, Nhà quảng cáo FB, Chuyên gia SEO đẩy từ khóa lên TOP, Adwords… và tích lũy rất nhiều từ thực tế

Trao bằng tốt nghiệp Digital

Cơ hội việc làm & Đơn vị SV đang làm

Tại Học Viện AI Digital, hơn 60% sinh viên đi làm part-time hoặc freelancer ngay sau khi học xong kỳ học thứ nhất. Tỷ lệ này tăng lên trung bình 5% cho mỗi kỳ học tiếp theo. 100% sinh viên được làm đúng lĩnh vực mình mong muốn sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên và phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin chương trình đào tạo, đừng ngần ngại liên hệ với thông tin sau