Tư vấn hướng nghiệp nghề Digital Marketing

tư vấn nghề Digital Marketing

Ngày 18/9, tại toà soạn Báo Thanh Niên trực tiếp tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Chọn nghề – Sự lựa chọn thông minh” tập trung tư vấn nghề thông minh, SV yêu thích, có việc làm ngay… và nghề Digital Marketing là minh chứng cho xu hướng chọn nghề các bạn trẻ hiện nay.Chương trình được livestream phát tại báo Thanh Niên Điện Tử  thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnienYouTube Báo Thanh Niên

Buổi tư vấn hôm nay với chủ đề CHỌN NGHỀ- SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH phần nào giúp học sinh, phụ huynh có thêm một góc nhìn khác về giáo dục nghề nghiệp, thêm một lựa chọn cho bạn trẻ trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Với sự tham sự các khách mời gồm:

1. Tiến sĩ Hoàng Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường CĐ Bách khoa Sài Gòn
  2. Thạc sĩ Nguyễn Hữu Phát, Giám đốc Viện quốc tế Digital Bách khoa
  3. Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình- Chuyên gia tâm lý

Chi tiết nội dung tư vấn xem tại link https://thanhnien.vn/giao-duc/chon-nghe-su-lua-chon-thong-minh-1280541.html

tư vấn nghề Digital Marketing

Xem Video buổi tư vấn nghề Digital Marketing

Với hơn 20 câu hỏi vấn tư tuyển sinh nghề, chọn trường, cơ hội học nghề Digital Marketing được phóng viên Thuỳ Ngân báo Thanh Niên cho 3 khách mời, các bạn có thể xem lại video trong 90 phút ghi hình trực tiếp tại báo Thanh Niên qua video trực tiếp Youtube.