Hơn 1.300 môi giới bất động sản Hưng Thịnh tham gia học Digital Marketing Online

Digital Marketing bất động sản

Ngày 14-5/8/2021, thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát Viện Trưởng Học viện Quốc tế AI Digital trực tiếp huấn luyện khóa học Digital Marketing Bất Động sản cho các nhân viên môi giới, truyền thông, Marketing… cho nhân viện Tập đoàn Địa ốc Hưng Thịnh.

Khóa đào tạo Digital Marketing thực chiến – Chinh phục Quảng cáo số trong ngành Bất Động sản giúp đội ngũ kinh doanh bất động sản Công ty cổ phẩn Property X (công ty con Hưng Thịnh hoạt động lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản) với mục đích:

• Hiểu được những kiến thức thực chiến về Digital, công cụ Digital, trải nghiệm của người dùng trên môi trường digital nhằm phát triển thương hiệu cá nhân, tiếp cận khách hàng tiềm năng và thu thập lead – data để chốt sales hiệu quả trên nền tảng social – media…

Với hình thức đào tạo thực hành Online Digital thực chiến dành riêng cho bất động sản và có thời điểm hơn 1.300 bạn tham dự học suốt hơn 2 ngày học với những kiến thức mới quảng cáo Facebook dạng phểu, quảng cáo Google lead-form cũng như thực hành chạy quảng cáo Zalo Lead-data… Điểm nổi bật chương trình học Online Digital đa kênh kết hợp dạy trực tuyến MS.Team, Zalo Group, Facebook Group, Mindmap… cùng video bài giảng được thầy Phát soạn khá kỹ giúp học viên xem lại video thực hành và học viên kiểm tra trắc nghiệm Online sau khóa học.

Với hơn 10 khóa học Digital Marketing Online ở Học viện AI Digital trong hơn 2 tháng Covid, theo thầy Nguyễn Hữu Phát thì đây là khóa học Online có đông học viên nhất với  hơn 1.300 bạn học cùng lúc trên mọi miền đất nước trên nền tảng MS.Team và việc dạy Online khá suôn sẻ khi kết hợp đào tạo trực tuyến, thực hành Digital cũng như thi trắc nghiệm Online.

Ngoài những khóa học Digital trực tuyến dành cho doanh nghiệp thì hiện trường đang khai giảng 2 khóa học Digital Marketing OnlineDigital Marketing Bất Động sản sẽ rất phù hợp để các bạn môi giới học chuyên sâu hơn giúp kiến thức Digital đào sâu trong thực thi chạy quảng cáo số trong lĩnh vực Bất động sản.

Bạn Nguyễn Tiến Hiếu hiện nhân viên môi giới bất động sản dự án Moonlight Centre Point “Mùa dịch này tham gia trọn khóa học em thấy quá bổ ích, cảm nhận sự nhiệt huyết, kiến thức thực tế và những bài thực hành thực tiễn dành cho nhân viên bán căn hộ rất hiệu quả. Đặc biệt, thật dạy kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook để ra khách đúng mục giúp em áp dụng ngay sau buổi học. Lần nữa cảm ơn thầy Phát 🙂

Hình ảnh đào tạo Digital Marketing Online cho nhân viên môi giới Hưng Thịnh

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát dạy Online trên nền tảng MindMap

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát dạy Online trên Slide Power Point