ĐỒ ÁN DIGITAL MARKETING QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH

Đồ án Digital Marketing Quần áo trẻ sơ sinh của hai bạn sinh viên Châu và Thư trong buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp tại Học viên AI Digital đã diễn ra thành công, tốt đẹp và đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Mục tiêu kế hoạch Digital Marketing Quần áo trẻ sơ sinh:

• Xây dựng thương hiệu quần áo trẻ em Ngọc Anh Fashion
  • Đẩy mạnh bộ phận truyền thông, PR giúp mọi người biết đến thương hiệu quần áo trẻ sơ sinh Ngọc Anh Fashion nhiều hơn.
  • Thu nhập dữ liệu khách hàng.
  • Những chiến lược thu hút khách hàng.
  • Quảng bá sản phẩm trên các nền tảng MXH khác.

Buổi báo cáo đồ án “tổng kết” chương trình học tại Học viện Quốc tế AI Digital:

Hai bạn Châu – Thư báo cáo đồ án của mình trước toàn thể sinh viên và giảng viên
                                      Giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi báo cáo đồ án Digital Marketing về quần áo trẻ sơ sinh của hai bạn Châu và Thư cũng như các bạn sinh viên cùng khóa đã diễn ra suôn sẻ và nhận được nhiều lời khen từ giảng viên. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu sơ bộ về buổi báo cáo đồ án tại Học viện Quốc tế AI Digital.